GIỚI THIỆU

Chỉ nghe qua cái tên Green Garden Huế, chắc hẳn các bạn cũng phần nào cảm nhận được sự trong lành và bình yên nơi đây. Green Garden Huế tọa lạc tại địa chỉ 97B Nguyễn Hoàng, Phường Hương Long, TP Huế nên ngoài việc sở hữu không gian sang trọng. Nhà hàng còn có khung cảnh tách biệt hoàn toàn sự ồn ào, náo nhiệt bên ngoài phố thị. Sân vườn rộng đến 10.000 m và được bao trùm bởi một màu xanh của cây cối, giúp không khí nhẹ nhàng, thoáng mát.

Sân Vườn Green Garden Huế

Đến với Green Garden Huế bạn sẽ tìm được những giá trị thanh bình, cân bằng trong cuộc sống. Không gian của nhà hàng gồm 2 tầng, với sức chứa lên đến 1000 khách / lượt. Ngoài ra, cây xanh được trang trí khắp các vị trí bên trong quán, làm cho không gian xanh mát, giúp quý khách cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên.

Tầng 1 Nhà Hàng Green Garden Huế
Tầng 2 Nhà Hàng Green Garden Huế

Không chỉ có không gian đầy ấn tượng, các loại thức uống và thực đơn món ăn tại Green Garden Huế còn được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, đạt giải “Đôi Bàn Tay Vàng”. Green Garden Huế đạt được 03 tiêu chí về Không Gian, Thức Uống và Thực Đơn món ăn.

Buffet Tại Nhà Hàng Green Garden Huế

Là địa điểm lý tưởng cho mọi người tìm đến thư giãn trong giờ nghỉ trưa, buổi chiều hoặc cùng bạn bè họp mặt, tán gẫu vào dịp cuối tuần.